- Chuẩn bị10 phút
- Thời gian nấu8 giờ
- Khẩu phần6
- Lượt xem544
Mã số BC253
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 390 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 46g92%
- Fat 20.3g26%
- Carbs 3.6g1.3%
- Net Carbs 3.1g
Hướng dẫn nấu ăn
Bước 1
Xịt dầu vào nồi nấu chậm. Cho thịt cừu, muối, hạt tiêu, sirô cây phong, mù tạt, hương thảo, tỏi, thoa đều, đậy nắp và nấu ở nhiệt độ thấp trong 7 giờ
Bước 2
Thêm bạc hà và cỏ xạ hương và nấu trong 1 giờ
Bước 3
Chờ thịt cừu nguội bớt trước khi cắt lát và dùng với nước sốt thịt ở chảo
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Đùi cừu nấu chậm
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Bước 1
Xịt dầu vào nồi nấu chậm. Cho thịt cừu, muối, hạt tiêu, sirô cây phong, mù tạt, hương thảo, tỏi, thoa đều, đậy nắp và nấu ở nhiệt độ thấp trong 7 giờ
Bước 2
Thêm bạc hà và cỏ xạ hương và nấu trong 1 giờ
Bước 3
Chờ thịt cừu nguội bớt trước khi cắt lát và dùng với nước sốt thịt ở chảo