Đùi cừu nấu chậm

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    8 giờ
  • Khẩu phần
    6
  • Lượt xem
    534

Mã số BC253

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 390 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 46g
    92%
  • Fat 20.3g
    26%
  • Carbs 3.6g
    1.3%
  • Net Carbs 3.1g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Xịt dầu vào nồi nấu chậm. Cho thịt cừu, muối, hạt tiêu, sirô cây phong, mù tạt, hương thảo, tỏi, thoa đều, đậy nắp và nấu ở nhiệt độ thấp trong 7 giờ

    Bước 2

    Thêm bạc hà và cỏ xạ hương và nấu trong 1 giờ

    Bước 3

    Chờ thịt cừu nguội bớt trước khi cắt lát và dùng với nước sốt thịt ở chảo

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây